Duy Tan University

Đại học Duy Tân là một trường đại học đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Trường đào tạo theo chương trình của một số đại học tiên tiến ở Hoa Kỳ, ví dụ áp dụng sách giáo trình Tin học của Đại học Carnegie Mellon, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán của Đại học Bang Pennsylvania, Quản Trị của Đại học Bang New York, Du lịch của Đại học Cornell, Kế toán của Đại học Washington, Xây Dựng và Kiến Trúc của Bách Khoa Singapore,...

Một số thắc mắc

Tham gia học chương trình tiên tiến chuẩn quốc tế thì bạn còn phải trải qua kỳ thi Sơ tuyển. Mục đích của việc thi sơ tuyển là nhằm giúp nhà trường biết được trình độ của mỗi bạn, dựa vào đó có sự sắp xếp lớp học cho hợp lý với khả năng của các bạn. Vào khoảng đầu năm học, trường Đại học Duy Tân sẽ tổ chức thêm 1 đợt thi nữa dành cho các thí sinh đăng ký học chương trình tiên tiến.
 
Việc chọn ngành học như thế nào thì còn tùy vào sở thích và khả năng của bạn, với những ý nêu trên bạn có thể chọn học chương trình PSU về Quản trị Khách sạn. Theo học chương trình tiên tiến, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn học tập, thông tin chi tiết bạn có thể hỏi trực tiếp khi đến trường làm thủ tục nhập học. Trường không có bất kỳ quy định nào về việc tăng học phí qua từng năm nên bạn đừng quá lo lắng nhé.
Danh sách câu hỏi tư vấn:

Đặt Câu hỏi Tư vấn Trực tuyến

ĐẠI HỌC DUY TÂN
182 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng
Email: tuyensinh@dtu.edu.vn
Điện thoại: 05113.653561 - 05113.650403(126)
Di động: 0905294390 - 0905294391